11

Beluga Export

940,000đ

BELUGA EXPORT

- Synergy là một trong những Nhà sản xuất hàng đầu rượu vodka chưng cất ở Nga. Mục tiêu chính của công ty là sản xuất ra những sản phẩm chưng cất có chất lượng cao nhất, hiện các sản phẩm này đang được bán tại hơn 50 nước. Synergy có hơn 8000 nhân viên trình độ cao. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Moscow. Công ty có rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau.
Vodka Beluga là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Synergy đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Ngoài Nga và các nước lân cận, Beluga còn góp mặt tại thị trường của hơn 30 nước Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Á.
Beluga Vodka là nhãn hiệu số một trong phân khúc rượu hạng sang và siêu sang tại Nga. Beluga Vodka là sản phẩm có chất lượng cao nhất, được chế tác bởi các nghệ nhân Nga có đam mê hướng tới sự hoàn hảo. Không chỉ là một loại rượu Vodka đơn thuần, Beluga là thức uống đặc biệt, được chiết suất hoàn toàn thủ công với công thức độc nhất. Một trong những yếu tố đặc trưng của Beluga là công thức sử dụng nước tinh khiết từ vùng đất Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các Enzim mạch nha đã qua tinh luyện tạo nên vị ngon đặc trưng cho Vodka Beluga.
- Tại Việt Nam, Vodka Beluga thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè, làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn.

 

Được đánh giá 4 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *