11

Rượu Blue Label Dog

Xuất Xứ: Scotland
Dòng Rượu: Whisky
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:40%

Rượu Johnnie Walker Blue Label Year of the Dog, một phiên bản giới hạn cho năm Mậu Tuất, năm con chó.

Quy luật thưởng thức whisky Blended cao cấp này là uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Cũng có thể thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Đây là phiên bản đóng chai giới hạn của Johnnie Walker Blue Label đã được phát hành nhân dịp kỷ niệm năm mới là năm 2018 là Năm Tuất. Trình bày trong một phiên bản minh họa đẹp mắt chai vuông mang tính biểu tượng, mỗi chai đều được đánh số riêng. 

Johnnie Walker Blue Label là đỉnh cao của Blended Scotch Whisky được sản xuất từ ​​Johnnie Walker. Chỉ có 1 trong số 10.000 thùng được coi là đủ điều khiện để mang lại hương vị đặc trưng của nó, và những thùng này được rút ra từ nguồn dự trữ whiskey lớn nhất thế giới. Blue Label là một loại whisky có hương vị lớn phản ánh niềm tin của Walker rằng không chỉ dựa vào độ tuổi của rượu whisky, cũng không phải dựa vào một địa điểm duy nhất nào cả, Blue Label là sự sáng tạo của một kiệt tác.

Các lớp hương vị bùng nổ, phong phú và hương khói đặc trưng, các lớp mật ong và trái cây và một kết thúc cực kỳ trơn tru đây là một hương vị thực sự hiếm.

Được đánh giá 2 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *