11

Rượu Cá Heo

1,100,000đ

Xuất Xứ: Nga
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 40%

Rượu con cá heo thuộc dòng rượu phong thuỷ, rượu linh vật đến từ nước Nga được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng và quyết định mua làm quà biếu, quà tặng trong dịp Tết. Bởi chất lượng tuyệt hảo của loại rượu cognac bên trong và mẫu mã của chiếc bình mang hình con cá heo – một trong những biểu tượng chủ lực cho nhiều giá trị nhân văn và phong thuỷ tốt đẹp.

Khởi đầu bằng việc người Nga sản xuất ra những chiếc bình thiết kế tinh xảo mô phỏng hình ảnh các loài linh vật để chứa rượu Cognac thượng hạng vào hơn nửa thế kỷ trước, nhằm biếu tặng cho nhau như những lời chúc phúc mang tính phong thuỷ tuỳ theo ý nghĩa từng loài linh vật.

Trong phong tục của người Nga, người xưa đã xem loài cá heo như là một biểu tượng cho sự hoà bình, hữu nghị bởi đây là loại động vật luôn thân thiện, là người bạn đồng hành với con người, nhất là khi họ mắc nạn trên biển. Cá heo ngoài ra còn rất thông minh. Đây chính là lý do người ta ưa chuộng dùng cá heo như loại linh vật để thiết kế các loại trang sức, bình rượu dành tặng nhau trong các dịp đặc biệt.

Được đánh giá 3 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *