11

Rượu Camus ile de re double

1,000,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 40%

Được chưng cất trên các thùng gỗ đặc biệt để tăng hương vị ban đầu của eaux-de-vie mà nó được sản xuất, CAMUS Ile de Ré Double Matured là kết quả của một quá trình trưởng thành đầy độc đáo. Nó được trưởng thành lần đầu tiên trên Ile de Ré trong một hầm ẩm ướt, sau đó, eaux-de-vie được vận chuyển đến Cognac và được đặt trong những chiếc thùng rất cũ đã được nướng đặc biệt để tạo cấu trúc cognac và hương vị khói. Sự kết hợp của hai giai đoạn này tạo ra một Cognac nguyên bản và tinh vi. 
Đối với các dịp lễ kỷ niệm sẽ thật lý tưởng khi uống kèm với đá và ăn kèm với cá hoặc các món ăn cay

CAMUS Ile de Ré Fine Island Double Matured là một loại Cognac táo bạo. Trên vòm miệng, nó hiển thị một sự cân bằng hoàn hảo giữa các nốt khói và chạm vào là hương trái cây kết hợp với kẹo kèm theo một chút mật ong.

Trên hết và vượt trội hơn về quy trình chưng cất, Maison CAMUS cũng đặc biệt chú ý đến những chiếc thùng trưng cất Cognac có tuổi. Những thùng gỗ sồi Pháp này được nướng lên để tạo ra nhiều loại hương liệu khác nhau, từ một chút hương vani cho đến cà phê rang. 

Đối với Ile de Ré Double trưởng thành, chủ hầm sử dụng các thùng cụ thể với mức độ nướng cao hơn tiêu chuẩn để củng cố bản chất đầy nam tính, bốc khói của Cognac. Những thùng này còn được gọi là thùng 'roux'.

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *