11

Rượu Camus ile de re fine

900,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 40%

Với những nốt hương tươi mát của biển, CAMUS Ile de Ré Fine Island là sự thể hiện hoàn hảo về phong cách và phẩm chất đích thực của Ile de Ré Cognacs. Nho có hàm lượng iốt tự nhiên cao hơn so với thu hoạch trên đất liền. Ngoài ra, khí hậu ôn hòa của hòn đảo giúp ban tặng hương vị thực sự đặc biệt không thể nhầm lẫn mà nó tạo ra.

Được chưng cất trên các thùng gỗ đặc biệt để tăng hương vị ban đầu của loại rượu vang được sản xuất, Ile de Ré Fine Island Cognac sau đó được ủ trong một hầm cực kỳ ẩm ướt để tăng độ tròn lớn hơn, sử dụng thùng gỗ sồi nướng nhẹ mang lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng. hương gỗ tinh tế. 

Thời điểm để dùng CAMUS Ile de Ré Fine Island lý tưởng là khi uống với 1 chút đá hoặc ướp lạnh rồi uống nguyên thủy, ăn kèm với cá hoặc hải sản.

Màu rơm vàng nhạt. Mùi thơm của rơm kết hợp và vị mặn của iốt tinh tế, vòm miệng bị chi phối bởi trái cây khô và hương thơm của gỗ sồi.

Ile de Ré rộng rãi và công bằng, được coi là một trong những khu vực đẹp nhất của Pháp. Khí hậu cực kỳ ôn hòa và đất đai màu mỡ của nó đã thúc đẩy con người trồng cây nho trong nhiều năm. Hiện tại có hơn 400 ha dưới tên gọi Cognac.

Đại dương gần đó là một sự điều chỉnh nhiệt độ tuyệt vời, một nguồn hương vị và đất giàu rong biển có lợi cho sự phát triển của cây nho tự nhiên. Tất cả các yếu tố khí hậu này kết hợp với nhau để tạo ra một Cognac đã thực sự được điêu khắc bởi đại dương và các hòn đảo.

Được đánh giá 4 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *