11

Rượu Chivas Regal Ultis

4,100,000đ

Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:40%

Chivas Regal Ultis luôn được coi như là biểu tượng whisky Scotch mạch nha pha trộn đầu tiên từ House of Chivas Regal.

Nắp chai được trang trí với biểu tượng 5 chiếc nhẫn đại đại diện cho 5 thế hện Master Blenders đã đứng đằng sau Chivas Regal qua nhiều năm, mỗi thành phần đều được chọn từ 5 nhà máy chưng cất Speyside khác nhau là Allt - á - Bhainne, Braeval, Longmorn, Strathisla và Tormore.de .

Mùi hương: Nó có mùi mật ông pha trộn với hương quế được nung dưới lửa nóng, kèm theo một chút hương đào.

Sự tinh tế trong hương vị : Chivas Regal Ultis là sự tổng hợp hương vị pha trộn có thể thổi bay tâm trí của bạn nhờ quá trình pha trộn đặc biệt giữa một số loại vỏ trái cây ( Lê, Cam, Hồng), cùng chút caramel, chocolate đen và gừng.

Đây được coi là dòng Whisky đặc biệt đến từ Chivas nên bạn hãy thưởng thức nó theo cách Single Malt uống nguyên chất đừng pha trộn thêm nước hoặc đá vì nó có thể làm mất đi hương vị nguyên chất của rượu. Hãy tận hưởng theo kiểu uống trực tiếp dạng ly Tulip để thưởng thức nhiều tầng lớp hương vị của rượu hơn.

Biểu tượng hình V ( số 5 trong la mã) mang đến một hình dạng đầy độc đáo, táo bạo làm nổi bật lên vẻ đẹp và đầy sang trọng, mang đặc trưng mà Chivas luôn nắm giữ trước đây.

Rượu Chivas Ultis là kế thừa bí quyết pha trộn qua nhiều thế kỷ của Chivas chắc chắn làm hài lòng những người sành rượu và khó tính nhất trên toàn cầu.

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *