11

Rượu Con Hổ 1000ml

1,590,000đ

Xuất Xứ: Nga
Thể Tích: 1000ml
Nồng Độ: 40%

Rượu hổ phong thuỷ cùng với rượu rồng là 2 linh vật mạnh mẽ được trưng bày rất nhiều trong dân gian. Theo luật Âm – Dương ngũ hành thì Âm – Dương có trung hoà gia đạo mới bền vững và rượu hổ được dùng để cân bằng năng lượng âm dương đó. Rượu hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, đầy uy lực, linh thiêng và được thờ phụng. Rượu hổ bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình. Rượu hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt thích hợp cho người tuổi Dần.

 

Đặt Rượu hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp được nhiều may mắn.

Trong phong thủy rượu hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

 

- Nên đặt rượu hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài  giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

 Khi đặt rượu gỗ hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới. Mặc dù hổ được coi là hung thú nhưng lại là một hộ thủ đắc lực. Đối với những người thích bày trí rượu hổ phong thủy là người có tài thế lớn và quyền khí mạnh mẽ. Việc bày trí rượu hổ thể hiện sức mạnh, thế lực và khí phách của gia chủ.

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *