11

Rượu Con Ngựa 1000ml

1,590,000đ

Xuất Xứ: Nga
Thể Tích: 1000ml
Nồng Độ: 40%

Vào mỗi dịp tết đến, xuân về rượu Ngựa phong thủy luôn là một trong những lựa chọn khi tặng, biếu quà để trang trí với mong muốn sẽ đem lại đại cát cho gia chủ.

Trong phong thủy, con ngựa còn biểu tượng cho sự trung thành, một số người cho rằng trong tình yêu cũng cần sự trung thành nên đã có ý tặng nhau rượu ngựa phong thủy ngày lễ tình nhân. Ngựa được coi là loài vật gắn kết và thân thiết với con người. Trong phong thủy ngựa mang nhiều ý nghĩa tốt trong kinh doanh, sự nghiệp và đường tài lộc cho gia chủ

Theo dân gian, bài trí rượu ngựa trên bàn làm việc, hoặc chỗ tài vị trong nhà, nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu vào nhà – và rượu phong thủy phát huy tác dụng tốt khi bạn đặt tại phòng khách. Vì vậy rượu ngựa phong thủy nên thường được bày ở nơi làm việc hoặc ở phòng khách.

Theo phong thủy, ngựa mang đến sức mạnh và điều lành nhưng lại khắc với những người tuổi Tý (sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Ngựa hợp với những người tuổi Dần, Tuất, Hợi nên những tuổi này chơi rượu ngựa rất có lợi.

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *