11

Rượu Con Phụng 500ml

2,250,000đ

Xuất Xứ: Nga
Thể Tích: 500ml
Nồng Độ: 40%

Phượng hoàng là một trong tứ linh trong phong thủy và là vua của tất cả các loài có cánh. Loài chim thần thoại này được coi là biểu tượng của vận may.

Phượng hoàng tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên - vươn lên từ đống tro tàn của mất mát và cơ cực, bay vút lên đỉnh cao của thành công và thịnh vượng

Phượng hoàng được biết là có khả năng mang đến sự đổi mới đầy may mắn. Khi bạn nghĩ tất cả đều mất mát, thất bại, phượng hoàng mở ra những vận hội mới cho công việc và nghề nghiệp của bạn.
Bản thân phượng hoàng là biểu tượng dương bay vút lên. Phượng hoàng gắn bó với năng lượng Hỏa của hướng Nam, và cũng là thần của bốn ngọn gió. Trong phong thủy, rượu phượng hoàng đặc biệt mang lại hiệu quả cho những ai muốn mở rộng cơ hội thành công trong mọi lĩnh vực.

Đầu phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh, cánh tượng trưng cho trách nhiệm và bổn phận, lưng tượng trưng cho thái độ cư xử đúng đắn, ức tượng trưng cho lòng trắc ẩn và bụng tượng trưng cho sự tin cậy. Năm phẩm chất này thể hiện qua ngũ sắc trên bộ lông của phượng hoàng.

Được đánh giá 1 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *