11

Rượu Golfy XO

670,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 40%

Golfi X.O một loại rượu đặc biệt từ pháp. Được trưng cất từ những loại nho thượng hạng của pháp. Trên 5 năm nằm trong thùng gỗ sồi nên cho ra một hương vị rượu đặc biệt. Dáng chai thanh mảnh hợp với những đường nén nhẹ nhàng tạo lên sự thanh lịch sang trọng. Là quà tặng lý tưởng cho bạn bè, người thân và đối tác.

Trong Cognac và Armagnac, phía tây nam nước Pháp, sản xuất rượu đã được thực hiện nghiêm túc trong nhiều thế kỷ. Cả hai của các vùng này đã được bảo vệ tên gọi cho các loại rượu mạnh làm cho họ, và các điều khoản ghi nhãn theo quy định pháp lý được sử dụng để giao tiếp theo chiều dài của thời gian một ly rượu đã chi tiêu trong thùng. VS (Very Special) biểu thị rằng một Cognac đã trải qua ít nhất hai năm trong thùng, trong khi VSOP (Very Special Old Pale) đòi hỏi phải có ít nhất là bốn năm. XO là lớp tốt nhất, và được dành riêng cho những cuvees tuổi từ sáu năm hoặc nhiều hơn. "Hors d'Age", mặc dù không chính thức, cũng được sử dụng để đánh dấu Cognac mà đã vượt quá ngay cả những thùng khắt khe nhất chế độ lão hóa.

Là một sản phẩm được sản xuất cẩn thận với tính chất cảm quan cụ thể, rượu được tiêu thụ thường gọn gàng hơn nhiều linh hồn khác. Nó có thể được tiêu thụ hoặc ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh với nước đá; Finland brandy nhiều khả năng nó sẽ được tiêu thụ gọn gàng. Khi pha, rượu thường được đi kèm với rượu gừng. Là một thành phần cocktail nó đóng một phần trong Brandy Alexander và Sidecar (Cognac, sec ba, nước chanh).

Được đánh giá 1 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *