11

Hennessy Very Special

750,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Dòng Rượu: Cognac
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Rượu Hennessy Very Special đạt tiêu chuẩn 3 sao Cognac và cũng là dòng Cognac phổ biến nhất trên thế giới. 

Hennessy Very Special là một trong những dùng Cognac phổ biến nhất trên thế giới, đã khiến biết bao nhiêu tín đồ sành rượu điêu đứng không thể nào bỏ qua được. Hãng Jas Hennessy & Co là công ty điều chế rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là lãnh đạo của hãng thời trang sang chảnh Louis Vuitton nổi tiếng đẳng cấp thế giới hơn 200 năm qua đã mang tới thiết kế và những sản phẩm vô cùng tuyệt vời mang tầm với quốc tế.

Với hơn 50 triệu chai rượu được tung ra thị trường vào mỗi năm thì Hennessy Very Special là một trong số những chai rượu nổi tiếng bán ra thu hút được số lượng người mua đông đảo nhất. Bởi chính những kỹ thuật truyền thống lâu đời và phong cách ủ rượu trong những thùng gỗ sồi chất lượng cao, hòa trộn với loại nho từ vùng Cognac nước Pháp do chính hãng sản xuất Hennessy đã thực hiện với quy trình kép kín từ việc tự gieo trồng sau đó chưng cất dành riêng và nó đã giúp cho Hennessy Very Special trở thành dòng rượu được nhiều người yêu thích và biết đến rất nhiều.

Rượu Hennessy Very Special từ vẻ bề ngoài mang phong cách cổ điển với vỏ chai được thiết kế theo hướng hoài cổ cho đến bên trong là một loại rượu mạnh được trưng cất từ rất nhiều loài rượu được ủ chín đến khi trưởng thành, sản sinh từ tiến trình lên men quả Nho đều cho thấy chất lượng và thương hiệu độc quyền của Hennessy đã đạt đến đỉnh cao và không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn đến từ dòng sản phẩm của thương hiệu này.

 

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *