11

Rượu Hennessy XO

4,200,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Hennessy XO có hương vị nồng nàn phong phú thanh lịch nhưng đầy sự mạnh mẽ đúng bản chất của 1 loại rượu cognac, nó tạo ra cảm giác của sự cân bằng, tròn đầy và hòa hợp giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi sức mạnh của hương thơm cây gỗ sồi

Đây là chai rượu mang trong mình nét quyến rũ với màu sắc vàng sậm hấp dẫn và họa tiết chùm nho chín vàng trên thân chai với thiết kế đậm chất của điển từ năm 1947. Đây thật sự là lựa chọn lí tưởng nếu bạn muốn tặng quà cho người thân.

Hennessy XO luôn được mệnh danh là chai rượu XO mang đậm phong cách quý ông lịch lãm với thiết kế phóng khoáng mạnh mẽ, hào hoa nhưng không kém phần sang trọng, Hennessy XO thực sự đã chính phục được những vị khách khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Tượng trưng cho vẻ đẹp xa hoa, nồng nàn của vị trái cây không lẫn vào đâu được, khi ngụm rượu đầu tiên vào khoang miệng bạn sẽ cảm nhận ngay hương mận nồng nàn, tiếp theo là Socola, hạt tiêu đen, hương quế, đinh hương. Khi thưởng thức Rượu Hennessy XO chính là thưởng thức hương vị cân bằng với - Cognac mạnh mẽ, thanh lịch, hài hòa, nam tính và đầy hào nhoáng.

Màu rượu: màu vàng hổ phách đậm

 

 

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *