11

Hennessy XO Ice Limited Edition

4,700,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Hennessy XO Ice Limited Edition 

Khoảng 100 loại rượu vang ngon nhất được lựa chọn cẩn thận và có tuổi để tạo ra sự pha trộn tinh vi này.

Hennessy XO Ice Limited Edition được chứa một chai màu trắng đặc biệt của Hennessy XO Cognac, kèm theo một cặp ly thanh lịch, và tất cả được gói trong một hộp quà tặng nổi bật. Đây được coi là một loại Cognac có chất lượng tuyệt vời mà người ta mong đợi từ nhà sản xuất lớn như Hennessy. Được cấu thành từ hơn 100 loại rượu vang khác nhau , mỗi loại có độ tuổi tối thiểu là 12 năm, nó là một hương vị quyền lực, mạnh mẽ và một sự tinh tế đầy tuyệt vời.

Đánh giá nếm thử:

Mắt: Màu vàng đậm

Mũi: Mùi hương đầy mạnh mẽ, kết hợp với mùi thân gỗ, kèm theo một số hương liệu cay.

Palate: Phức tạp nhưng tròn, với tông màu gỗ sồi và da kết hợp với hoa và trái cây hơi ngọt. Hạt tiêu và rancio cũng rất phong phú.Kéo dài và một kết thúc thỏa mãn

Không giống như bất cứ loại rượu nào mà Hennessy đã sản xuất trước đó, chiếc kính trong bộ rượu này được tạo ra bởi nhà thiết kế Baccarad, Thomas Baside. Và đừng quên cái chai, vì nó tuyệt đẹp và rất là độc đáo. Hennessy XO Ice Cognac thách thức người tiêu dùng thưởng thức Cognac của họ theo một cách khác - và như tên gọi, nghĩa là trên Ice!
Một bộ đóng hộp sẽ làm một món quà tuyệt vời cho bất cứ ai yêu thích Cognac hoặc rượu ngon, hoặc là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập Cognac nào trong tủ rượu của bạn đấy !!

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *