11

Rượu Heo Rừng 2019

1,200,000đ

Xuất Xứ: Nga
Dòng Rượu: Whisky
Thể Tích: 1000ml
Nồng Độ: 40%

Rượu heo rừng là một trong những loại rượu phong thủy đặc sản của nước Nga. Năm 2019 ứng với linh vật là năm Kỷ Hợi, chính vì vậy đây được coi là một món quà biếu đầy may mắn. Bạn có thể dùng cho việc biếu tặng hoặc để trưng trong nhà vào dịp đầu năm mới, nó sẽ đem đến cho gia chủ sự phồn thực, no đủ và sung túc cho một năm mới đầm ấm và may mắn.

Rượu phong thủy con heo rừng được sản xuất hoàn toàn thủ công qua bàn tay đầy điêu luyện của các nghệ nhân nổi tiếng nước Nga. Đây đều những nghệ nhân với tài nghệ lâu đời trong lĩnh vực chế tác thủy tinh, pha lê của Nga, kết hợp với hương vị độc đáo của rượu Whiskey danh giá, thơm ngon đầy đặc biệt tạo nên một tổ hợp hết sức hoàn hảo dành cho ngày tết đến xuân về ! 

Với ý nghĩa no đủ, dư thừa, con đàn cháu đống, rượu con heo rừng dần dần đã trở thành một món quà biếu đầy ý nghĩa, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Tết đầu năm.

Ngoài là một thứ quà tặng ý nghĩa, rượu con heo rừng còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt với những người tuổi Hợi. Khi đặt chai rượu này trang trí trong nhà, chúng sẽ giúp cho gia chủ có tự tin hơn trong công việc, thăng tiến trong tài vận và sự nghiệp. Bởi vậy việc sở hữu trong nhà một chai rượu heo vào năm con lợn chính là một sự may mắn bất ngờ cho gia chủ.

Được đánh giá 1 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *