11

Rượu Jack Daniels Gold No27

3,800,000đ

Xuất Xứ: America
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:40%

- JACK DANIEL'S NO.27 GOLD TENNESSEE WHISKEY là biểu tượng sang trọng điển hình của Jack Daniel's Old No.7 Tennessee Whiskey.
- JD No.27 Gold được tạo ra để đem đến cho những tín đồ trung thành và sang trọng của Jack Daniels những trải nghiệm rất êm ái khi thưởng thức.
- Trải qua hai lần ủ, hai lần lọc than, nhân đôi quá trình chế tác của Old No.7 Whiskey và góp phần tạo nên tên gọi của nó, "27", 2 lần ủ và lọc than giúp JD.27 thấm đậm hương gỗ thích, vô cùng êm diệu và hứa hẹn đem đến cảm giác vô cùng sang trọng cho người thưởng thức.
- Jack Daniel's No.27 Gold là phiên bản vô cùng cao cấp được ví như một loại ngôn ngữ phong phú giàu cảm xúc trong cuốn truyện của Jack Daniel's, bạn đã trải nghiệm thứ ngôn ngữ đặc biệt này chưa ?
- Hai Lần Ủ Thùng: được ủ lần đầu trong thùng gỗ sồi mới và lần thứ hai trong thùng gỗ thích đã được hun vàng. JD Gold 27 đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người uống nhưng vẫn mang hương vị đặc trưng của dòng Jack Daniels. Có thể gọi đây là sản phẩm "đầy hương vị, êm ái và sang trọng"
- Hai Lần Lọc Than: giống như các dòng whiskey của hãng, JD Gold 27 được ủ lần đầu sau khi được lọc qua một vạt cao 3m chứa đầy than gỗ thích. Và lần hai được ủ trong các thùng gỗ thích đã đốt vàng mặt trong. Trải qua 2 lần lọc, JD Gold tạo nên cảm giác thật sự êm ái và tròn vị.
- Màu Sắc: Vàng bóng
- Hương Thơm: Gợi lên hương gỗ thích đậm và ấm. Ban đầu bạn sẽ ngửi thấy mùi sồi cháy và hương mật ong, sau đó là sự pha trộn tinh tế của trái cây.
- Vị Sản Phẩm: Vị vani, phảng phất hương vị socola và gỗ thích. Và cùng một số vị thơm khác trong hương vị đặc trưng của jack Daniel's.
- Kết Thúc Tròn Vị: Êm ái, diệu ngọt của mạch nha.

Được đánh giá 2 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *