11

Rượu Macallan 1824 Rare Cask Black

10,500,000đ

Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:40%

Macallan loại rượu Whisky hàng đầu tuyệt vời và đáng nhớ!!!

Với thiết kế chai hình trụ được đánh bóng mang lại sự sang trọng với nút chai kim loại màu vàng được khắc hình ảnh tượng trưng của Ngôi nhà Phục sinh Elchies đã làm nổi bật lên sự cao cấp mà Macallan đem lại cho chai rượu Rare Cash Black.

Nose: Hầu như không có mùi than bùn tồn tại trên mũi, nhưng lại tồn tại hình ảnh mùi khói nhẹ, cùng với mùi thơm sâu của Sherry. Mùi trái cây khô và quả mơ khô, vị cay nồng của gỗ và chút ít mạch nha. Một chút ít nước pha loãng vào sẽ dậy lên hương vị Sherry hơn cùng với nhiều hương Vanila trỗi dậy.

Plate: Mùi than bùn tồn tại rất rõ rệt trong vòng họng, những sau đó một vị ngọt đặc trưng của Sherry thật sự trỗi dậy mang một hương vị không thể nhầm lẫn đi đâu được của “Macallaniness” . Tồn tại trên đầu lưỡi là một chút hương cay của gỗ với đinh hương và tiêu trắng.

Hậu vị mà nó để lại chính là vị than bùn đặc trưng cùng chút hương quế. Vị cay đặc sắc đọng lại ở 2 bên lưỡi, cùng với 1 số hạt tiêu trắng đọng lại dưới cổ họng. Đây là 1 chai rượu Whisky được đánh giá là để lại hậu vị kéo dài khá lâu. Đến tận sau vài phút bạn vẫn cảm nhận được vị cà phê hòa tan với hương Socola sữa và quả sung tươi.

Đây là một loại Whisky được đánh giá cao với chất lượng tốt và quy trình làm phức tạp. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì nó khá dễ uống và thú vị. Đối với những người yêu thích Sherry và than bùn thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo không thể chối từ

 

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *