11

Rượu Rồng Bay

3,100,000đ

Xuất Xứ: Nga
Thể Tích: 1000ml
Nồng Độ: 40%

Rồng từ xưa đến nay là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, hay được dùng để đại diện cho hoàng đế. Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh. Bày rượu Rồng phong thủy trong nhà sẽ ảnh hưởng đến năng lượng dương, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian thì rồng bay vào nhà sẽ giải trừ tam sát giúp cả nhà bình an, đón được nhiều tài lộc. 

Rượu Rồng phong thủy còn hay được ghép đôi với rượu phượng hoàng để đại diện cho sự hòa quyện chặt chẽ giữa năng lượng âm và dương chỉ tình trạng hôn nhân lâu bền. Từ thuở xưa, long - phụng tượng trưng cho sự gắn kết của vua và hoàng hậu.

Rồng là một con vật thần thoại xuất hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau từ Đông sang Tây và được tôn thờ ở nhiều nước châu Á. Trong tâm linh, rồng hay xuất hiện lúc mặt trời mọc, vào khoảng giữa mùa xuân và mùa hè, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào. Trưng bày những vật dụng liên quan đến rồng hay kết hợp tạo thành long quy sẽ giúp gia đình giải trừ tam sát, vượt qua hoạn nạn và có cuộc sống hạnh phúc, tròn đầy. 

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *