11

Rượu Rồng Vàng 2019

2,700,000đ

Xuất Xứ: France
Dòng Rượu: Whisky
Thể Tích: 1800ml
Nồng Độ: 40%

Rồng là biểu tượng đầy quyền lực tượng trưng cho vua, chúa, thuyền buồm tượng trưng cho gió và nước. Chính vì vậy, rượu con rồng vàng chính là biểu tượng của quyền lực cao thượng và sự thành công, thuận lợi.

Trong phong thủy, rồng là con vật đứng đầu tiên trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phượng. Vì thế nó con vật có vượng khí lớn nhất trong phong thủy, mang năng lượng của đất trời và sức mạnh vô cùng lớn.

Rồng trong phong thủy tạo ra sinh khí cho trời đất, vì vậy có thể mang đến nguồn năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời mang đến tài lộc và giúp cho mọi việc được suôn sẻ, gặp nhiều điều may. Rồng còn mang đến nhiều những may mắn trong đời sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa cũng như sự hòa hợp, hạnh phúc viên mãn.

Vào các dịp lễ Tết, hay một dịp đặc biệt nào đó mà người ta muốn thể hiện tình cảm với nhau, thì Thuyền hình con rồng đều trở thành một món quà đặc biệt.

+ Quà cho đối tác khi gặp gỡ, đàm phán làm cho cuộc thương lượng trở nên dễ dàng hơn.

+ Quà cho sếp vào dịp tết để làm cho quan hệ trở nên gắn bó hơn.

+ Hay đơn giản, bạn muốn có thêm một chai rượu đặc biệt để làm phong phú thêm cho tủ rượu của mình, làm cho tủ rượu sang trọng hơn. Khi đó, Rượu hình thuyền con rồng trở thành một lựa chọn đáng để lưu tâm.

 

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *