11

Rượu Royal Salute Polo

3,800,000đ

Xuất Xứ: Scotland
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ:40%

Rượu Royal Salute Polo là chai rượu được nhà thiết kế của Chivas làm ra để tôn vinh sự gắn kết bền chặt 21 năm giữa Royal Salute và bộ môn thể thao huyền thoại Polo. Royal Salute Polo là một sự pha trộn mới, đầy nhẹ nhàng đối với 1 chai rượu với 21 năm tuổi. Màu ngọc lam với 2 người chơi Polo đang đấu tay đôi với nhau được khắc nổi bật trên chai rượu thể hiện đây là một thiết kế giới hạn.

Kết cấu và hương vị của nó được tạo nên bởi hương thơm của dưa hấu chín, mứt dâu và kẹo bơ cứng, sự kết hợp đầy độc đáo và mới mẻ đầy mượt mà và tinh tế, mang lại trải nghiệm sau khi nếm vẫn lưu hương lâu dài, hoàn hảo cho các dịp đi cắm trại vào ban ngày dưới ánh nắng và giải trí ngoài trời trong các dịp thể thao như Polo: một môn thể thao với giá trị sang trọng, truyền thống và uy tín của Royal Salute.

Royal Salute Polo luôn là một chai rượu được review rất tốt khi người dùng sử dụng và luôn được đánh giá cao là một chai rượu đặc sắc có thể làm nổi bật lên giá trị của Polo như một môn thể thao vui và lối sống lành mạnh : một hương vị độc đáo thể hiện sức mạnh, sự cân bằng và khéo léo.

 

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *