11

Rượu Thuyền Rồng

3,100,000đ

Xuất Xứ: Nga
Thể Tích: 1000ml
Nồng Độ: 40%

Rượu hình thuyền con rồng được làm bằng thủy tinh cao cấp với những đường nét tinh xảo, sang trọng. Có xuất xứ từ Nga, bên trong bình là rượu cognac 400 với màu hổ phách đặc trưng. Đây là một sản phẩm đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa cho người sở hữu nó.

Là rượu cognac có thời gian ủ lên tới 15 năm, rượu hình thuyền con rồng mang hương vị đặc biệt và khó quên cho những ai thưởng thức nó. Trước khi uống, rót một chút rượu ra ly rồi đưa lên mũi để cảm nhận, sau đó lắc nhẹ vài cái rồi lại đưa lên mũi. Khi đó, bạn bắt đầu cảm thấy sự đặc biệt của nó rồi đấy. Hương thơm ngọt ngào của hoa, mùi thơm nhẹ nhàng của nho, hòa quyện với mùi của nước nho tươi ép, mùi của nho khô và đặc biệt thoang thoảng thêm một chút mùi gỗ nữa. Đây thực sự là một sự kết hợp đầy thú vị và bùng nổ.

Rượu hình thuyền con rồng mang những ý nghĩa phong thủy kết hợp giữa con rồng và thuyền buồm, nó là biểu tượng của tài lộc và điềm lành, rượu hình thuyền con rồng cũng được coi là vật mang lại sự may mắn trong công việc làm ăn. Người ta thường đặt một bình rượu hình thuyền con rồng trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách để mang lại tài lộc và nhiều điều may mắn.

Sử dụng rượu hình thuyền con rồng làm quà biếu cũng là một cách ghi điểm đầy ấn tượng, chiếm được cảm tình của người thân, đồng nghiệp, cấp trên. Đặc biệt là đối với những người kinh doanh, hình ảnh thuyền rồng còn là biểu tượng của sự thành công. Vậy nên việc biếu tặng rượu hình thuyền con rồng mang hàm ý mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển mạnh mẽ.

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *