11

Rượu Vang Darcins Bordeaux Chateau

1,250,000đ

Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 750ml
Nồng Độ:13%

 được nhập khẩu trực tiếp từ vùng Haut – Medoc – France. Rượu vang Chateau D’Arcins được đánh giá cao ở các cuộc thi lớn và được Jamessuckling.com đánh giá 91 – 92 điểm.

có màu đỏ rubi đẹp độ sánh và hương vị kéo dài. Rượu vang Pháp rất khó để phân biệt được hậu vị như thế nào? sự kết hợp của các giống nho nào? Riêng không khó để các bạn cảm nhận. Vì đây là một chai rượu vang hoàn hảo từ nhãn chai đến chất lượng và sang trọng bởi hộp gỗ được thiết kế riêng dành cho nhãn rượu vang này.

Vào năm 2016 Rượu vang Pháp Bordeaux Chateau D’Arcins nhận được huy chương vàng ở cuộc thi Mendeille D’Or và đây cũng là cột mốc làm nên thương hiệu Chateau D’Arcins. 

Sản phẩm tại Rượu ngoại<span style="color: rgb(33, 37, 41); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, " segoe="" ui",="" roboto,="" "helvetica="" neue",="" arial,="" "noto="" sans",="" sans-serif,="" "apple="" color="" emoji",="" "segoe="" ui="" symbol",="" emoji";="" font-size:="" 16px;"=""> chúng tôi với bao năm được khách hàng lựa chọn tin dùng luôn mang đến cho bạn những chai rượu vang ngon và đảm bảo từ khâu xuất xứ rõ ràng cho đến chất lượng khỏi chê, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Được đánh giá 0 Sao

Chưa có đánh giá nào.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.Vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi đánh giá *