Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum Xuất xứ: Santiago de Cuba
Thể tích: 750ml
Nồng độ:  40%
Rum Bacardi Gold Rượu Pha Chế 380.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum

  • Mã sản phẩm: Rum Bacardi Gold
  • 380.000 đ

  • Xuất xứ: Santiago de Cuba
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ:  40%

Rượu Barcadi Carta Oro Superior Gold Rum là loại rượu thuộc phân khúc rượu pha chế thích hợp mua và sử dụng để làm ra các ly cocktail tuyệt hảo cho những ngày hè nóng bức và tận hưởng hương vị của biển Caribean.
 
bacardi vàng

Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum là niềm tự hào được tao bởi Maestros de Ron Barcadi. Họ những chuyên gia về thủ công tạo cho loại rượu hương vị phong phú và màu vàng phức tạp do sử dụng thùng gỗ sồi được nướng. Bí mật đằng sau đặc tính ngọt lịm độc đáo  đó là gì, nó được biết từ kỹ thuật phối trộn than củi chỉ được biết bởi họ.

Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum là loại rượu mang theo sự phong phú và hương vị mượt mà như Vanilla, Bơ Caramel, hạnh nhân nướng và chuối ngọt ghi chú cân bằng bởi sự ấm áp của vỏ cam và lớp vỏ gỗ nhẹ. Nó là loại rượu thích hợp để tạo ra các ly Cocktail tuyệt hảo cho ngày hè như HIGHBALL , OLDFASHION và No.1. Ngoài ra để cho tiệc việc gọi tên và sử dụng trên thị trường Việt Nam mọi người thường gọi nó với các tên thân thiện đó là ” Rượu Bacardi vàng ” .
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây