Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Pepper Jack Graded Langhorne Creek Shiraz Rượu Vang Pepper Jack Graded Langhorne Creek Shiraz Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Xuất xứ: Úc
Giống nho: Shiraz
9300770003395826 Rượu Vang 1.150.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Pepper Jack Graded Langhorne Creek Shiraz

  • Mã sản phẩm: 9300770003395826
  • 1.150.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14,5%
    Xuất xứ: Úc
    Giống nho: Shiraz

- Giống như các miếng bít tết khách nhau có hương vị, kết cấu và sự hấp dẫn khác nhau - các loại rượu vang Shiraz khác nhau cũng vậy.
- Bộ sưu tập Pepperjack Graded trưng bày hai phong cách khác nhau của Shiraz, được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu của chúng tôi để kết hợp hoàn hảo với hai loại bít tết yêu thích của ông: Scotch Fillet và Porterhouse.
- Pepperjack Graded Langhorne Creek Shiraz được sản xuất để hợp tác với bít tết Porterhouse, lấy cảm hứng từ khả năng của Langhorne Creek như một khu vực sản xuất rượu vang với độ khoáng tuyệt vời, tannin mịn và hương vị kéo dài. Những phẩm chất này cũng kéo dài hương vị của Porterhouse qua vòm miệng.
- Màu đỏ tươi phong phú với vành màu tím đậm, hương vị cho thấy trái cây màu đỏ và xanh đậm đặc và cô đặc, sô cô la đen và chút gia vị. Vòm miệng sang trọng với cấu trúc tuyệt vời. Chất tannin mịn, tạo độ dài và sức mạnh trong khi kết thúc mềm mại, với đầy đủ hương vị. Loại rượu này được trưởng thành trong sự kết hợp của thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong 15 tháng.
Rượu Vang Pepper Jack Graded Langhorne Creedk Shiraz
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây