Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Sparkling Celebration Calvet Brut Rượu Vang Sparkling Celebration Calvet Brut Thể tích: 750ml
Nồng độ: 11.5%
Xuất xứ: Pháp
3500610137440190 Vang Nổ / Champagne 400.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Sparkling Celebration Calvet Brut

  • Mã sản phẩm: 3500610137440190
  • 400.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 11.5%
    Xuất xứ: Pháp

Một bữa tiệc cần phải có sự khởi đầu hoàn hảo mang đầy màu sắc và hương vị. Do đó mà việc chọn rượu vang nổ làm điểm nhấn đầu tiên cho bữa tiệc là điều cần thiết mà bạn cần phải chú ý. Giữa vô vàn những loại vang nổ khác nhau hiện đang được bán trên thị trường các nước thì rượu luôn luôn được khách hàng chọn lựa bởi sự độc đáo, có một không hai của loại rượu này từ màu sắc đến hương vị.

Có thể nói trong số các chai vang nổ được sản xuất bởi thương hiệu Calvet của Pháp thì đây là loại vang nổ được yêu thích nhất. Điều đó thể hiện qua số lượng tiêu thụ rượu tại các thị trường ngày càng gia tăng cùng những đánh giá, nhận xét tốt đến từ phía khách hàng.

Màu rượu được tạo ra một cách tinh tế, độc đáo với sự kết hợp của màu trắng có thêm chút ánh màu xanh lá cây đã khiến cho ánh nhìn của thực khách bị chìm đắm trong lần đầu tiên nhìn thấy. Sự chìm đắm này giống như khi bạn bị rơi vào lưới tình với một cô nàng sang chảnh, kiêu kỳ nhưng cũng đầy trẻ trung, năng động làm bạn không sao mà thoát nổi.
 
Rượu Champagne Calvet Brut

Điều tạo nên tiếng vang lớn cho loại rượu này phải kể đến hương vị của rượu. Bởi đó là sự hòa quyện một cách hài hòa nhất giữa mùi hương của trái nho Muscat và Colombard cùng với hương thơm dịu dàng, nhẹ nhàng của một số loại hoa trắng. Trên khắp vòm miệng của thực khách sẽ lưu lại mùi hương kéo dài đầy lôi cuốn.

Chiều sâu lắng đọng trong cổ họng với hậu vị đậm đà, ngọt ngào nổi bật lên mùi gỗ sồi xen với mùi quả đào, quả bưởi chắc chắn sẽ làm thực khách thấy hứng khởi.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây