Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Santa Sofia Amamaarone Della Valpolicella Rượu Vang Santa Sofia Amamaarone Della Valpolicella Thể tích: 750ml
Nồng độ: 15%
Xuất xứ: Ý
80142530275011460 Vang Ý - Italia 2.190.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Santa Sofia Amamaarone Della Valpolicella

  • Mã sản phẩm: 80142530275011460
  • 2.190.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 15%
    Xuất xứ: Ý

Rượu vang Santa Sofia Amarone della Valpolicella Classico xuất phát từ những vườn nho nằm trên những sườn đồi với lớp đất đá dày, thuộc các thành phố Negrar, Fumane, San Pietro ở Cariano và Marano, phía Bắc của Verona. Chai rượu vang xuất sắc nằm trong nhóm phân hạng DOCG - phân hạng cao nhất rượu vang Italy.

Rượu vang được làm từ 3 giống nho phổ biến của vùng Veneto là Corvina, Corvinone và Rondinella. Nho được phơi khô trong 90 - 120 ngày. Sau khi được lên men, rượu vang được lão hóa 36 tháng trong thùng gỗ sồi Slavonian và thêm 12 tháng trong chai trước khi cho đi tiêu thụ. Một khoảng thời gian khá dài lão hóa đã mang đến cho chai rượu vang những hương vị độc đáo nhất. 
 
Rượu vang Ý Santa Sofia Amarone Della Valpolicella


Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt với ánh tím mạnh mẽ và bền vững. Hương thơm của rượu mãnh liệt, nồng nàn và phức hợp, nổi bật là hương trái cây chín từ quả cherry chín, nho đen, mứt khô cùng hương thơm mềm mại từ sữa, sô-cô-la, thuốc lá. Vị rượu vang có độ đậm đặc cao, tannin và axit không quá cao nhưng cân bằng với nhau. Rượu có vị ngọt mạnh mẽ và cảm nhận rõ ràng, thậm chứ hơn cả vị của tannin. Hậu vị rượu kéo dài vơi vị ngọt đậm ở cổ họng. 

Nhiệt độ lý tưởng để rượu vang được ngon nhất là 16 - 18 độ. Món ăn hoàn hảo kết hợp cùng chai rượu vang đặc biệt này là các món ăn từ thỏ rừng, gà tây nướng nấm, thịt bò hầm, bò sốt vang đỏ…
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây